Chủ đầu tư của Dự án The 5 Degrees

Chung cư The 5 Degrees được đầu tư xây dựng bởi công ty TNHH đầu tư và phát triển An Phú – một công ty uy tín và có kinh nghiệm, đảm bảo cho dự án này có chất lượng cao và minh bạch. Và chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu chi tiết về đơn vị này nhé!

Vài nét về công ty TNHH đầu tư và phát triển An Phú 

Công ty An Phú được thành lập năm 2008, có trụ sở tại xã Cửu Cao – huyện Văn Giang – Hưng Yên. 

Đây là một công ty có tiếng tăm và có thực lực trong lĩnh vực đầu tư xây dựng các công trình nhà ở cao tầng, các khu đô thị. Trải qua hơn một thập kỷ xây dựng và trưởng thành, An Phú ngày càng được các nhà đầu tư và khách hàng đánh giá cao. 

Trong quá trình 12 năm hoạt động của mình, công ty An Phú đã tiến hành xây dựng nhiều dự án lớn trải dài tại nhiều tỉnh phía Bắc. 

Công ty TNHH đầu tư và phát triển An Phú là đảm bảo cho chất lượng và sự uy tín của Dự án The 5 Degrees 

+ Trải qua 12 năm xây dựng và trưởng thành, công ty An Phú đã tích lũy cho bản thân mình nhiều nguồn lực quý giá, từ tiềm lực tài chính hùng hậu với số lượng vốn lưu động lớn, có thể chi ra bất cứ lúc nào.

Bên cạnh đó, qua hơn một thập kỷ hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, công ty đã quy tụ được đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư xây dựng có trình độ cao, kinh nghiệm phong phú. 

+ Chính vì thế, An Phú hội tụ đầy đủ các yếu tố cần và đủ để xây dựng nên một Chung cư cao cấp The 5 Degrees chất lượng tiệm cận sự hoàn hảo. Với nguồn vốn quay vòng lớn, tiến độ của Dự án  sẽ được đảm bảo không xảy ra tình trạng treo hay chậm do thiếu vốn, từ đó giữ đúng thời gian bàn giao nhà cho khách hàng theo cam kết.

Đồng thời, với đội ngũ thiết kế trình độ cao, kinh qua nhiều dự án lớn và đội ngũ kỹ sư tâm huyết, Công ty An Phú sẽ là đảm bảo vững chắc nhất cho một Dự án căn hộ chất lượng cao, có thiết kế khoa học và hợp lý lại vừa bền đẹp. 

+ Đặc biệt, trong suốt hơn 1 thập kỷ xây dựng và phát triển, Chủ đầu tư An Phú luôn đặt chữ tín lên hàng đầu. Mọi dự án mà công ty triển khai xây dựng đều minh bạch, đảm bảo đủ mọi giấy tờ thủ tục pháp lý trước khi triển khai.

Chủ đầu tư dự án The 5 Degrees đã chuẩn bị đầy đủ mọi giấy tờ cần thiết như giấy phép đầu tư, giấy phép xây dựng, giấy phép kinh doanh, sổ bìa đỏ của dự án, vì thế mà khách hàng có thể yên tâm sẽ không có bất cứ tranh chấp pháp lý hay vi phạm xây dựng nào xảy ra ảnh hưởng tới quyền lợi của mình. 

 

Leave a Reply