Mặt bằng chung cư The 5 Degrees

 Những ngày gần đây, dự án The 5 Degrees đang được mở bán, thu hút nhiều khách hàng  quan tâm. Trong số đó, có rất nhiều khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về mặt bằng của dự án  này.

Để giúp khách hàng có cái nhìn tổng thể nhất về dự án, bài viết sau xin cung cấp đến  khách hàng một số thông tin ban đầu và cơ bản nhất về mặt bằng thiết kế chi tiết của các căn hộ đẳng cấp tại đây.

Mặt bằng chung tổng thể toàn dự án

Chung cư The 5 Degrees được triển khai xây dựng trên diện tích đất hơn 2ha trong khuôn viên của  khu đô thị Ecopark. Do phần tiện ích cảnh quan đã xuất hiện với số lượng lớn trong toàn  khu đô thị nên hầu hết diện tích đất của dự án được dùng để thiết kế các căn, trong đó có  thể chia dự án thành 3 khu:

Khu biệt thự nằm trong khuôn viên dự án, chiếm diện tích trên 6000m2, với sự xuất hiện của các căn biệt  thự có diện tích từ khoảng 150m2 đến 400m2, mật độ xây dựng khoảng 60%, trong đó các  căn biệt thự đều đảm bảo có hệ thống sân vườn trước sau đi kèm.

Khu liền kề, với diện tích xấp xỉ 4000m2, có sự xuất hiện của các căn hộ liền  kề diện tích từ 90 đến 130m2, mật độ xây dựng khoảng 80% đến 85%.

Và cuối cùng là Khu chung cư cao tầng The 5 Degrees, với diện tích khoảng 3470m2.

Ngoài ra, còn có khoảng hơn 6000m2 đất của dự án được sử dụng để xây dựng hệ thống  đường nội khu để kết nối các khu trong quần thể dự án với nhau và để kết nối với phần còn lại của khu đô thị Ecopark.

Mặt bằng tòa chung cư

Khu chung cư The 5 Degrees được thiết kế thành tòa nhà cao 32 tầng với 2 tầng hầm, trong  đó:

2 tầng hầm được thiết kế thành các bãi đỗ xe dành cho cư dân tương lai  2 tầng đế được thiết kế thành khu trung tâm thương mại hiện đại.

Các tầng phía trên được thiết kế thành các căn hộ chung cư cao cấp, với mật độ 11 căn /  tầng, bao gồm:

Căn hộ chung cư 2 phòng ngủ, có diện tích từ 55 đến 80m2. Các căn hộ này bao gồm từ 1  đến 2 nhà vệ sinh, phòng khách và phòng bếp thông thủy cùng 2 phòng ngủ rộng từ 15 đến  20m2.

Căn hộ chung cư 3 phòng ngủ, rộng từ 80 đến 100m2. Các căn hộ này bao gồm 2 nhà vệ sinh, 1 phòng khách, 1 nhà bếp và 3 phòng ngủ có diện tích từ 18 đến 20m2.

Trên đây là các thông số cơ bản về mặt bằng của chung cư The 5 Degrees xin được gửi  đến quý khách. Quý khách hàng quan tâm tới Dự án đẹp nhất khu đô thị Ecopark Hưng yên và muốn tìm hiểu rõ hơn về mặt bằng của dự án này vui lòng liên hệ trực tiếp với phòng chăm sóc khách hàng của dự án.

Leave a Reply