Tiện ích dự án The 5 Degrees 

Tại Chung cư The 5 Degrees, hệ thống các tiện ích được thiết kế khoa học theo chuẩn mực 5 sao, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu trong cuộc sống của khách hàng.

Tiện ích cảnh quan xanh 

Dự án mà Chủ đầu tư An Phú xây dựng nằm trong khuôn viên của khu đô thị Ecopark. Chính vì thế, các tiện ích cảnh quan tại dự án này đều là các tiện ích dùng chung cho cả khu đô thị. Tại đây có sự xuất hiện của hàng loạt các cảnh quan đặc biệt, đảm bảo cho chất lượng không khí luôn ở mức tốt nhất, đồng thời tạo ra một không gian vui chơi, thư giãn yên bình và thơ mộng. Một số tiện ích có thể kể đến ở đây như:

Trên 100ha diện tích cây xanh và mặt nước, trong đó có nhiều cảnh quan theo chủ đề độc đáo như vườn hoa kiểu Nhật, vườn nướng BBQ, vườn dưỡng sinh, các vườn cây cảnh bonsai, các khu đồi nhân tạo xanh mượt, mang đến cho khách hàng của Chung cư The 5 Degrees một không gian sống xanh đích thực, tách biệt hoàn toàn với khói bụi phía ngoài khu đô thị.

Khu quảng trường văn hóa diện tích lớn, tái hiện lại không gian văn hóa cổ truyền của dân tộc.

Các khu vui chơi trẻ em rộng đến hàng hecta, đảm bảo không gian vui chơi lành mạnh và bổ ích cho con em của khách hàng.

Khu liên hiệp thể thao rộng lớn, đảm bảo cho khách hàng có những phút giây tập luyện, vui chơi vô cùng lý thú, bổ ích.

Trên 50ha đất được sử dụng để xây dựng đường giao thông nội khu, tạo ra những con đường hiện đại, rộng lớn, đồng thời những con đường này luôn có hàng cây xanh và hoa ven đường, mang đến cho những cư dân tương lai tại Hưng Yên một không gian dạo bộ nên thơ.

Tiện ích thương mại, dịch vụ

Tại Ecopark – không gian tọa lạc của Dự án, có đến 111ha đất được sử dụng cho mục đích thương mại, từ đó tạo ra khu phố thương mại sầm uất, với hàng loạt các trung tâm thương mại lớn, các khu ẩm thực đặc sắc cùng hàng loạt các nhà hàng, siêu thị, quán cà phê đẳng cấp.

Với sự đẳng cấp đến từ tiện ích Chung cư The 5 Degrees, khách hàng cũng có cơ hội tiếp cận với hệ thống các tiện ích giáo dục chất lượng quốc tế như hệ thống trường phổ thông liên cấp Đoàn Thị Điểm Ecopark, các trường mầm non chuẩn mực 5 sao, trường đại học Anh Quốc Việt Nam, trường đại học y khoa Tokyo Việt Nam,…

Cùng với đó là hàng loạt các bệnh viện, phòng khám chất lượng cao, đảm bảo chăm sóc tốt nhất cho sức khỏe của khách hàng sinh sống tại Khu đô thị Ecopark.

Ngoài ra, tại đây, khách hàng còn có cơ hội trải nghiệm hệ thống xe buýt chất lượng cao của Ecopark, giúp kết nối nhanh chóng nơi đây với nhiều địa điểm trong nội thành Hà Nội. Các tuyến xe buýt này hoạt động từ 5h đến 23h, tần suất 5 đến 10 phút / chuyến.

Đó là hệ thống các tiện ích đẳng cấp tại Dự án The 5 Degrees dành đến cho khách hàng. Vì lý do đó, hãy đến với Tòa chung cư đẹp nhất tỉnh Hưng Yên để cảm nhận một cuộc sống hiện đại.

Leave a Reply