Vị trí Chung cư The 5 Degrees 

Dự án The 5 Degrees tọa lạc tại huyện Văn Giang của tỉnh Hưng Yên. Đây là một khu vực giáp ranh với Hà Nội, giúp khách hàng có thể tránh xa với cuộc sống ồn ào náo nhiệt của thủ đô và vẫn có thể tiếp cận nhanh chóng với các dịch vụ chất lượng cao trong khu vực nội thành Hà Nội.

Vị trí  nằm trong một không gian yên bình 

Dự án The 5 Degrees nằm trong khu đô thị Ecopark xanh tươi. Đây là một khu đô thị có mật độ xây dựng rất thấp, với hàng loạt các cảnh quan đa dạng như công viên cây xanh với diện tích lớn, các vườn hoa, vườn cây cảnh theo chủ đề và các hồ nước lớn. Tọa lạc tại một khu

đô thị như vậy giúp cho khách hàng của dự án này có thể hưởng thụ một cuộc sống yên bình và trong lành đích thực, khác xa hoàn toàn với các khu chung cư khác trong Hà Nội luôn tràn ngập khói bụi và ồn ào.

Không chỉ vậy, khu vực tọa lạc của Vị trí Chung cư The 5 Degrees còn là khu vực có trình độ dân trí cao, văn minh và an toàn tuyệt đối. Ở đây, an ninh luôn được thắt chặt thông qua hệ thống giám sát an ninh thông minh hoạt động 24/24, giúp khách hàng có thể tránh xa khỏi tình trạng trộm cướp đột nhập.

Vị trí giúp khách hàng dễ dàng kết nối với hệ thống giao thông huyết mạch của thủ đô 

Dự án của Chủ đầu tư An Phú nằm ven tuyến đại lộ Ecopark. Tuyến đường này được thiết kế với 8 làn xe chạy, tốc độ tối đa 80km/h, giúp khách hàng di chuyển tới cầu Thanh Trì – đường vành đai 3 chỉ trong khoảng từ 15 đến dưới 20 phút.

Nếu tính tổng thời gian, khách hàng tuy sinh sống tại địa phận Hưng Yên, nhưng vẫn có thể đến được các đầu mối giao thông quan trọng của thủ đô với thời gian ngắn, như tới điểm đầu cao tốc Bắc Nam trong khoảng 25 phút, tới bến xe Mỹ Đình trong 40 phút, tới bến xe Nước Ngầm trong vòng 30 phút, tới điểm đầu cao tốc Hà Nội – Hải Phòng trong vòng 20 phút hay tới sân bay quốc tế Nội Bài trong khoảng 1h đồng hồ.

Vị trí gần những trung tâm thương mại – dịch vụ lớn 

Từ dự án The 5 Degrees, khách hàng chỉ mất tối đa 5 phút để tới làng gốm Bát Tràng, khoảng 30 phút để tới cầu Long Biên, hồ Hoàn Kiếm – khu phố cổ hoặc chợ đầu mối Long Biên.

Trong vòng 20 phút, khách hàng cũng có thể tới trung tâm thương mại AEON Mall Long Biên, Vincom Long Biên, đại học quốc tế VinUni hoặc chỉ cần không tới 5 phút để đến đại học y khoa quốc tế Tokyo,..

Những điều kiện trên hứa hẹn sẽ tạo dựng cho khách hàng một cuộc sống vô cùng thuận lợi và hạnh phúc. Vì thế, hãy đến với Chung cư cao cấp The 5 Degrees để được chăm sóc tốt nhất có thể.

Leave a Reply